Thông tin về dịch vụ visa Hoa Kỳ

Comments · 3483 Views

Thông tin về dịch vụ visa Hoa Kỳ

Du lịch đến Hoa Kỳ luôn là một "giấc mơ" đối với rất nhiều người - với tư cách là một nhà lãnh đạo thế giới về tăng trưởng kinh tế, được đầu tư tốt vào các dịch vụ du lịch, Hoa Kỳ đã trở thành một điểm đến. du lịch mà bất cứ ai cũng muốn ghé thăm một lần trong đời.

Kết quả hình ảnh cho mỹ site:https://www.vietnambooking.com/visa

Đến đất nước này là một vấn đề khó khăn. Một trong những rào cản để hoàn thành các thủ tục du lịch của Hoa Kỳ là Visa, vui lòng xem lại các bước bên dưới để chuẩn bị tài liệu của bạn.

 1. THÔNG TIN VỀ dịch vụ gửi visa Hoa Kỳ

Hiện nay, tại Việt Nam, thị thực Hoa Kỳ được phân thành hai nhóm chính: thị thực không di dân và thị thực vĩnh viễn.

 • Thị thực không di dân: thị thực này có thể được hiểu là một tài liệu cho phép người nước ngoài vào và rời Hoa Kỳ trong một thời gian nhất định. Thị thực đến Hoa Kỳ dưới hình thức không di dân bao gồm du học, trao đổi văn hóa và các loại thị thực khác ... Đối với người nộp đơn muốn xin thị thực vào Hoa Kỳ theo hình thức này, họ phải chứng minh cho Cán bộ Đại sứ quán / Cửa hàng lãnh sự quán mà họ không có ý định ở lại Mỹ và sẽ trở về Việt Nam.
 • Thị thực nhập cư: Thị thực cho phép công dân nước ngoài ở lại trong một thời gian dài. Thị thực Hoa Kỳ giải quyết bằng một kỳ nghỉ dài, vì vậy thủ tục nộp đơn rất phức tạp và tốn thời gian để hoàn thành. Thị thực nhập cư có nhiều loại khác nhau, bao gồm các loại phổ biến sau: Thị thực làm việc dài hạn; Visa cho hôn nhân, bảo lãnh và đầu tư.
 1. THỦ TỤC CẦN THIẾT

Du lịch đến Mỹ có "khó khăn" không? Nhiều người sẽ trả lời "có" vì nhiều lý do: Visa khó vượt qua, dịch vụ đắt tiền ... Tuy nhiên, nếu bạn chuẩn bị tốt về mọi mặt, đặc biệt là chọn đúng nơi để gửi tài liệu uy tín. Bạn có thể thực hiện ước mơ của mình, chuyến đi đến nước xuất xứ chắc chắn nằm trong tầm tay bạn.

Người xin visa vietnambooking phải chuẩn bị

 • 02 ảnh nền trắng 5 x 5cm (chụp trong vòng 6 tháng)
 • Hộ chiếu (có giá trị ít nhất 6 tháng)
 • Sổ đăng ký
 • Đăng ký kết hôn (nếu kết hôn)
 • Xác nhận công việc hiện tại
 • Bằng chứng về tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư, báo cáo tài khoản ngân hàng, giấy tờ bất động sản, xe hơi, cổ phiếu, cổ phiếu ...
 • Bảng câu hỏi dự đoán

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi với khách hàng và coi sự thành công của mỗi thị thực là mục tiêu của công ty. Đó là lý do tại sao tỷ lệ vượt qua thị thực của công ty là 99%.

 1. THÔNG BÁO KHI PHỎNG VẤN VỚI VISA DU LỊCH CỦA TÔI

Số lượng người phỏng vấn một ngày rất nhiều vì vậy bạn chỉ có 2 phút để trả lời câu hỏi và thể hiện bản thân với người phỏng vấn. Khi phỏng vấn, đừng mang tính máy móc, nhưng hãy thể hiện một hướng cởi mở về việc muốn tìm hiểu những gì ở đất nước này. (Tìm hiểu đủ về đất nước này để thực hiện cuộc phỏng vấn và du lịch đến Mỹ vui vẻ!)

Trang phục lịch sự, gọn gàng, phù hợp và đúng giờ là một trong những điểm cộng của bạn cho nhân viên Đại sứ quán. Sự đồng cảm ban đầu cũng có thể giúp bạn cảm thấy tự tin, tạo cảm giác thoải mái và phần nào giảm thiểu "khó khăn" cho bạn ..

Do thời gian chờ đợi cho một cuộc phỏng vấn dài, hãy nhớ ăn nhẹ trước khi phỏng vấn.

Chuẩn bị cho mình những kiến ​​thức cần thiết liên quan đến nước Mỹ như nơi bạn sẽ đến, bạn sẽ gặp ai và đi đâu ...

Chỉ cần một chút hiểu lầm, lúng túng hoặc một cái gì đó không chính trực, bạn sẽ dễ dàng bị phát hiện ngoại tuyến. Trả lời bằng tiếng Anh là một lợi thế, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng sự trợ giúp của phiên dịch viên.

Các thông tin trên tương đối đầy đủ về quy trình xin dich vu visa vào Mỹ. Chỉ cần nghĩ về nó là dễ dàng và bạn có thể làm tất cả.

Comments