Có 2 cách để xin visa du lịch Canada

Comments · 3270 Views

Có 2 cách để xin visa du lịch Canada

Nhiều khách hàng của chúng tôi muốn xin visa du lịch Canada mặc dù không có nhu cầu ngay lập tức đến Canada. Lý do chính cho điều này là chính sách thị thực lên đến 10 năm. Hiện tại, đây là quốc gia duy nhất trên thế giới có chế độ visa dài hạn như vậy đối với công dân Việt Nam, xem thêm tại trang web

Kết quả hình ảnh cho canada site:https://www.vietnambooking.com/visa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm visa Canada cho khách hàng, muốn chia sẻ một số "mẹo" để xin visa du lịch Canada cho những bạn đang có kế hoạch đi du lịch độc lập.

Có 2 cách để xin visa du lịch Canada

Áp dụng như một đơn xin thị thực Canada trực tuyến hoặc đơn xin giấy. Dù bằng cách nào, thời gian xử lý visa sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều. Vì vậy, bạn chỉ cần tìm một cách thuận tiện cho bạn, chọn cách đó.

"Bí mật" chuẩn bị tài liệu, đơn xin visa Ca-na-đa

Bạn cần chuẩn bị các tài liệu về tài chính, công việc, cá nhân ... lưu ý rằng tất cả các tài liệu phải được dịch bằng tiếng Anh.

Để có được thị thực đi Canada trong 10 năm, nhiều lần, mỗi lần lưu trú tối đa 6 tháng không quá khó như bạn nghĩ, chỉ cần bạn có một chút lịch sử du lịch, không phải hộ chiếu trắng. Miễn là bạn có một công việc tốt, thực sự làm việc ở đó với mức lương hợp lý. Bạn có một công việc tài chính phù hợp. Bạn có một gia đình với mối quan hệ gia đình ở Việt Nam. Chỉ với các yếu tố trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ được cấp thị thực vào Canada.

Những người đã có visa Canada trong 10 năm và có visa Mỹ hợp lệ sẽ được miễn chứng minh tài chính. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể được yêu cầu cung cấp tài liệu tài chính trong một số trường hợp

Một điều nữa mà chúng tôi muốn nhắc bạn là đừng dại dột làm sai đơn xin visa, bạn sẽ bị cấm vào Canada trong 5 năm.

Xin visa Canada

Xin visa du lịch tự túc đến Canada cần có một cuộc hẹn. Trước đây bạn không cần phải thực hiện một cuộc hẹn, nhưng do sự gia tăng số lượng ứng dụng. Do đó, trung tâm xin visa phải yêu cầu bạn đặt lịch hẹn trực tuyến: 243A De La Thanh, Đống Đa, Hà Nội hoặc 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ được chụp ảnh, lấy dấu vân tay và được trả khoảng 153 USD. Sau đó, bạn sẽ nhận được biên nhận chứa thông tin mà bạn có thể kiểm tra trạng thái của đơn đăng ký trực tuyến.

Nếu trẻ em dưới 12 tuổi sẽ không cần làm sinh trắc học (chụp ảnh, lấy dấu vân tay). Sau đó, trẻ em sẽ phải chụp ảnh nền trắng 3,5 * 4,5, mặt nhìn thẳng, tai rõ và vùng mặt phải chiếm 70-80% diện tích ảnh.

Xem thêm Xin visa Canada có cần phỏng vấn không?

Trả về kết quả

Thời gian xử lý thị thực du lịch Canada trung bình từ 2 - 5 tuần (tùy thuộc vào hồ sơ và thời gian), vì chỉ có một vài quan chức.

Nếu bạn muốn nhận tại chỗ, bạn không cần phải đăng ký để trả lại kết quả tại nhà và sẽ giảm khoảng 3 USD / người. Chúng tôi khuyên rằng nếu bạn cần hộ chiếu để đi đâu đó, bạn không nên chọn nhận tại nhà vì sẽ mất thêm vài ngày để chuyển phát nhanh về nhà. Chọn để nhận tại trung tâm xin visa Canada.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi làm visa Canada tự túc. Hy vọng, với thông tin trên, bạn có thể tưởng tượng thủ tục xin visa Canada.

Comments